events-img-1
10-05-2018

DU LỊCH BUÔN MÊ THUỘT

DU LỊCH BUÔN MÊ THUỘT

Nếu nhắc đến tiên cảnh chúng ta không thể bỏ qua thành phố Buôn Ma Thuột nơi chứa đựng vô vàn cảnh sắc thiên nhiên sống động và tuyệt đẹp. Du lịch Buôn Ma Thuột để nắm rõ được những nét đẹp nổi bật của nơi đây như những cánh rừng xanh vô tận, những con thác đẹp mê lòng người với những dãy núi đồi hùng vỹ trập trùng đua nhau nhấp nhô tạo nên một bức tranh phong cảnh vô cùng nên thơ. Không chỉ dừng lại ở cảnh sắc thiên nhiên mà con người nơi đây cũng ngọt ngào và nồng cháy như những ánh lửa bập bùng cuồng nhiệt say sưa. Buôn Ma Thuột luôn chào đón du khách bằng những món đặc sản vô cùng độc đáo và hấp dẫn quyến rũ mà bạn không thể bỏ qua.

🌦Thời điểm du lịch: Ở Buôn Ma Thuột thời tiết phân chia khá rõ ràng, chia làm hai mùa là mùa mưa và mùa khô. Nếu nói rõ hơn thì nếu như bạn đi tới đây lần đầu tiên và vì yêu thích nơi đây thôi thì nên đi mùa khô để có thể di chuyển thoải mái, thời gian diễn ra mùa khô vào khoảng từ tháng 11 năm trc đến đầu tháng 4 năm sau. Còn đối với những du khách có niềm đam mê với những con thác hùng vĩ, tiếng suối nước chảy róc rách thì nơi đây chào đón bạn bằng những cơn mưa thời điểm diễn ra mùa mưa này vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Du khách nên xem xét thật kỹ lưỡng để có những chuyến tham quan du lịch được thuận theo ý muốn.

✈️Phương tiện di chuyển (đến Buôn Ma Thuột): Máy bay

🛵Phương tiện di chuyển (ở Buôn Ma Thuột): Thuê xe máy, xe ôm và taxi.

📍Địa điểm tham quan:
Làng cà phê Trung Nguyên
Chợ Trung tâm Buôn Me Thuột
Nhà sàn cổ của vua voi
Thác Đray Sáp (Thách Chồng)
Hồ Lắk
Chùa Khải Đoan

🥘Món ăn ngon nên thử tại Buôn Mê Thuột:
Bún đỏ
Bánh canh cá dằm
Măng le
Lẩu cá Lăng
Cá bống thác kho riềng

Link bài viết: http://phuot.biz/kinh-nghiem-du-lich-buon-ma-thuot-tu-tuc-chi-tiet.html?gclid=
Nguồn tham khảo các tour Buôn Mê Thuột:
https://saigonstartravel.com/tour-tay-nguyen-3-ngay-2-dem-ban-me-huyen-thoai-9521
https://www.vietnambooking.com/du-lich-gia-re?type=tour-trong-nuoc&child=Tour%20Bu%C3%B4n%20M%C3%AA%20Thu%E1%BB%99t&gclid=EAIaIQobChMIw6XS2-T32gIVyzUrCh1g9QbbEAAYAiAAEgKnj_D_BwE
© 2018 MISMO HOTEL