CÔNG TY TÍCH HỢP HỆ THỐNG ITECH

Hòa nhịp chung với xu hướng phát triển vượt bậc của thị trường, CÔNG TY TÍCH HỢP HỆ THỐNG ITECH ra đời đáp ứng và thỏa mãn tối ưu nhu cầu, các đòi hỏi khắt khe của Doanh nghiệp.

Là một tập thể với những người trẻ, nhiệt huyết và tầm nhìn dài hạn, kết hợp với công nghệ - kỹ thuật hiện đại, không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ CNTT đến khách hàng mà chúng tôi luôn đồng hành, phấn đấu mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ công nghệ tốt nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là ứng dụng CNTT vào thực tiễn cuộc sống và bằng những gói dịch vụ tối ưu cùng giá thành hợp lý và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm, tín nhiệm, hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.

Tầm nhìn :Trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam bằng uy tín, trách nhiệm và chất lượng dịch vụ cao nhất, chuyên nghiệp nhất.

GIÁ TRỊ MANG LẠI


 • AN TÂM

  AN TÂM

  Với trách nhiệm công việc cùng kinh nghiệm chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn kết quả như trao đổi và sự mong đợi !

 • HÀI LÒNG

  HÀI LÒNG

  Cam kết đem lại sự hài lòng cho các bạn khi đã lựa chọn làm đối tác chiến lược lâu dài.

 • TIN TƯỞNG

  TIN TƯỞNG

  Niềm tin đem lại bằng chính kết quả sau khi triển khai và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Môi Trường Làm Việc


Tại ITECH GROUP chúng tôi là bạn bè, môi trường làm việc của chúng tôi tạo sự thoải mái, sáng tạo và hỗ trợ cùng nhau phát triển. Chúng tôi chia sẻ cả các ý kiến, câu chuyện cười và chúng tôi là luôn là một đội.

ITECH GROUP

Tuyển dụng

Recruiting IT Services Leader/Manager

Email:

1. Manages technical services teams and develop a strong, collaborative relationship with key individuals on those teams.

2. Manages and directs staff in the planning, development and maintenance of the Company's information systems infrastructure, including long range planning and budgeting.

3. Responsible for administer and support Network system to ensure systems remain secure, consistent and support able.

4. Primary areas of responsibility include: Local, metropolitan and wide area data networks, voice networks, operating systems, Internet and Intranet services, electronic mail, and computer operations.

5. Communicate customer needs to the Product and consult directly with customer to help them successfully build and deploy their integrations IT system.

6. Prepare documentation, demos, and presentations to customers by use cases-study.

7. Document the solutions that customers have designed and deployed.

8. Document, Design topology & report to BOD.